Giới thiệu

Phòng Khám Chuyên Khoa Kids Care

Ý tưởng tên phòng khám xuất phát từ những công việc hàng ngày. Năm 2014, Bác Sĩ Đông có cơ hội được làm việc cùng tổ chức Kidscareeverywhere.

Đây là tổ chức từ thiện toàn cầu, nhằm giúp các nhân viên y tế ở những nước chưa phát triển, có cơ hội tiếp cận những kiến thức y học  cập nhật quan trọng, giúp tăng chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em .

Cụ thể KidsCareEveryWhere hỗ trợ đóng góp phần mềm y khoa, tài trợ và tổ chức các chương trình đào tạo bác sỹ, y tế, cũng như các nhân viên cung cấp dịch vụ y tế khác. Ý tưởng mở ra phòng khám chuyên khoa nhi được định hình từ những tiếp xúc, làm việc, cảm nhận đó.

Năm 2019, nhãn hiệu phòng khám đã được đăng ký với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Và chính thức được bảo hộ nhãn hiệu từ tháng 03/2022. Xem chi tiết tại: https://interbra.vn/info/searchid?id=576132-Ngo-Tien-Dong 

 

 

Ảnh chụp cùng ngài Ronald Dieckman - người sáng lập tổ chức KidsCareEveryWhere (Ảnh chụp năm 2018)

Phương Châm Phòng Khám

– Cố gắng thực hiện 3 đúng: đúng bệnh, đúng mức độ, đúng thuốc.

– Hạn chế tối đa xét nghiệm không cần thiết.

– Điều trị người bệnh chứ không phải điều trị bệnh do vậy cố gắng giải thích để gia đình hiểu tình trạng bệnh, cũng như nguyện vọng của từng gia đình.

 

Bác sĩ tại phòng khám

Ths Bs Ngô Tiến Đông

Ths, Bác sĩ Ngô Tiến Đông

Phụ trách phòng khám
- Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 2009.
- Nhận bằng Thạc sỹ Nhi Khoa 2013.
- Từng tu nghiệp tại: Đại học Teikyo, Tokyo, Nhật Bản (2017); St. Petersburg, Liên Bang Nga (2018); St. Jude Children’s Research Hospital, Memphis, Mỹ (2019)
- Hiện tại đang công tác tại khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ths, Bác sĩ Thiều Quang Quân

Bác sĩ nội trú
- Tốt nghiệp Đai học Y Hà Nội 2015
- Tốt nghiệp Bác sỹ nội trú nhi khoa: 2018
- Hiện tại đang công tác tại khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Trung ương.